Giới thiệu phim công chúa Ori

Bộ phim hoạt hình công chúa ori nói về nhân vật công chúa ori, là người đã bị thất lạc từ lâu nay được tìm thấy và đón trở về hoàng cung. Do sống một cuộc sống bình dân đã quá lâu nên nàng cực kỳ hậu đậu và ngang bướng đặc biệt là rất hay nhõng nhẽo mỗi khi nàng muốn một thứ gì đó

Ori còn là một công chúa tốt bụng và hiếu thảo. Nàng đã xông pha lên núi Trường Bạch, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tìm băng chữa bệnh cho hoàng thượng – cha nàng khi ngài lâm bệnh nặng làm mọi người rất cảm động.

Cũng vì sống cuộc sống bình thường dân dã đã quá lâu nên công chúa cực kỳ hiếu động và nghịch ngợm khiến cha nàng luôn buồn phiền và lo lắng.

 ori3

“Muốn xây lầu cao, phải đào móng chắc, muốn công chúa thành tài, phải dạy ngay từ bây giờ”. Cuối cùng hoàng thượng quyết định đưa công chúa vào Thượng Thư Phòng học tập.

Tại đây, Ori đã làm quen với một số người bạn mới và sau này họ cũng là 3 người bạn thân nhất của Ori.

Người thứ nhất àlà lớp trưởng Hiền Hòa (con gái Phong tướng quân – thầy dạy võ ở Thượng Thư Phòng). Ori đã học được nhiều điều từ  cô nàng cực kỳ thông minh, nghiêm khắc, mê đọc sách này.

ori1

Người bạn thứ 2 là Hê Lô (con trai đại thần ngoại giao Hê Lu). Một chàng trai tài cao, biết rộng. Hê Lô lớn lên ở bên Tây nên nắm rõ phong tục, tập quán, cuộc sống Tây phương. Sau nhiều năm chu du nước bạn, Hê Lô đã tích lũy, đem về cho hoàng cung nhiều khám phá mới lạ, thú vị.

Người bạn cuối cùng là võ trạng nguyên Cơm Trắng, một nhân tài võ thuật, có sức khỏe phi thường, tính tình chất phác, thật thà.

ori2

Hãy cùng xem công chúa Ori và những người bạn của mình sống một cuộc sống ra sao trong hoàng cung với biết bao những khó khăn đang chờ đón công chúa Ori từ ngoài trở về qua 52 tập của bộ phim này nhé 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s