Nhân vật công chúa Ori

Ori là kết quả của cuộc tình đẹp giữa bố cô (sau này trở thành hoàng thượng) và mẹ cô. Nhưng chiến tranh xảy ra, bọn cướp đã tấn công làng và đã chia lìa họ, và Ori đã sống trong tình trạng không có bố mình bên cạnh, và trong một ngôi làng dân. Sau khi chiến tranh kết thúc, bố cô lên ngôi vua và trở lại tìm cô và mang cô về kinh thành, nhưng vốn dĩ không được dạy dỗ chu đáo nên cô học những thói hư tật xấu bên ngoài, bố cô rất đau lòng và quyết tâm dạy cô thành một công chúa tốt.

Ori có mái tóc màu đen, để dài xuống qua vai và được cột lên theo kiểu đuôi gà. Hai mái ở phần tóc hai bên của cô che kín gần hết hai tai. Cô thường hay mặc một bộ quần áo theo kiểu truyền thống Trung Hoa.

ori

Cô cũng mặc một bộ đồng phục học sinh thượng thư phòng bình thường giống như những học sinh khác. Với áo hồng được may theo kiểu áo sườn xám ngắn.

Cô là một cô bé hay nhõng nhẽo, hậu đậu và ngang bướng. Nhưng cô cũng đồng thời là một cô bé hiếu thảo, tốt bụng và rộng lượng. Cô cũng rất nghiêm túc và dứt khoát trong lời nói. Cô có khả năng nói chuyện với động vật, và nhiều lúc đã khiến cho cô gặp rắc rối vì chuyện này.

Quan đại thần Phách Lối rất ghét Ori và luôn tìm cách gây chuyện với cô và nhóm bạn. Tuy nhiên Ori và nhóm bạn của mình luôn dành chiến thắng trong các cuộc “tranh đấu” đó.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s