Nhân vật Hê Lô

Hê Lô – con trai của đại thần ngoại giao triều đìnhHê Lu là một trong ba người bạn thân của Ori và là một trong những nhân vật chính trong phim hoạt hình công chúa Ori cùng với công chúa Ori, Hiền Hòa vàVõ Trạng Nguyên.

Cầu sống ở phương tây từ nhỏ và có lối sống phương tây, cậu đã được bố đưa đinh nhiều nơi nên vốn hiểu biết của cậu về khoa học và mọi thứ văn minh hiện đại khá rộng hơn so với những bạn đồng trang lứa. Cậu được đưa về từ nước ngoài để học tại Thượng Thư Phòng.

he-lo

Cậu có chiều cao trung bình, hơi gầy, da có màu vàng sáng. Tóc cậu để dài, trước mặt không có mái, hai bên tai có hai lọn tóc che phủ, có màu đen và được bới gọn gàng đằng sau bằng sôi dây buộc nhung màu đỏ có viên ngọc xanh lá đeo theo. Mắt cậu có màu đen, lông mày lưỡi kiếm màu đen, mũi thấp sóng.

Cậu là một đứa trẻ ham hiểu biết, nhưng cũng rất thích khoe một số thứ vật dụng phương Tây mà ba cậu mua cho. Cậu cũng rất bất cẩn và sơ sót khi làm mọi thứ. Cậu hay suy nghĩ, và khi suy nghĩ sâu, cậu thường cúi đầu xuống, đưa ngón tay trỏ và ngón giữa lên trán. Cậu cũng là người giỏi ngôn ngữ, nhất là tiếng Anh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s